Ẩm thực

List phụ gia thực phẩm cao cấp

Bếp trưởng phụ gia thực phẩm cao cấp Đầu bếp

PHỤ GIA THỰC PHẨM CAO CẤP CHO CÁC SẢN PHẨM TỪ THỊTgio

PHỤ GIA THỰC PHẨM CAO CẤP THAY THẾ HÀN THE

  • S1000A , POLYPHOS_S Tạo độ giòn dai cho sản phẩm
  • S1000A , POLYPHOS_S Ổn định PH tránh sản phẩm bị nhớt trong quá trình bảo quản
  • S1000A , POLYPHOS_S Giữ nước giúp tăng trọng sản phẩm từ 7-8%

PHỤ GIA THỰC PHẨM CAO CẤP DÙNG BẢO QUẢN.

  • VMC NATURE Ức chế tối đa sự phát triển của vi sinh vật
  • VMC NATURE Hạn chế nấm mốc , khả năng chống õy hóa cao
  • VMC NATURE Kéo dài thời gian bảo quản

PHỤ GIA THỰC PHẨM CAO CẤP DÙNG TẠO MÀU ĐỎ HỒNG

  • SSS Dùng cho Các sản phẩm chế biến từ thịt: nem chua, nem nướng, pate, jampon, xúc xích …
  • SSS Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm
  • SSS Giữ màu đỏ được bền hơn
  • SSS Bảo quản sản phẩm do khả năng chống oxy hóa cao

PHỤ GIA TẠO MÀU VÀNG TỰ NHIÊN CHO SẢN PHẨM

  • COLOREN Các sản phẩm chiên và nướng: chả chiên, cá viên chiên, các loại bánh nướng …
  • COLOREN Tạo màu vàng tự nhiên.
  • COLOREN Tăng độ thơm cho SP.
  • COLOREN Cải thiện bề mặt không bị nhăn
  • COLOREN Giảm hao hụt trọng lượng cho sản phẩm.
  • COLOREN Giảo thời gian chiên và nướng.
  • COLOREN Màu sắc ôn định, chống mùi khét của dầu mỡ.
XEM THÊM:  cách làm mứt thơm ăn bánh mì

AMINO_S :

Bạn đang xem: phụ gia thực phẩm cao cấp

PHỤ GIA THAY THẾ BỘT NGỌT, TẠO VỊ NGỌT UMAMI VÀ HƯƠNG THƠM GẤP 5 LẦN BỘT NGỌT

AMINO_S PLUS:

Xem thêm: Bỏ túi 6 địa điểm phượt 1 ngày quanh Sài Gòn ai cũng mê

AMINO_S PLUS THAY THẾ I G CÓ VỊ NGỌT UMAMI VÀ HƯƠNG THƠM GẤP 15 LẦN BỘT NGỌT – HOÀN TOÀN KHÔNG CHỨA BỘT NGỌT

BRINE CURE MIX :

TĂNG TRỌNG . BẢO QUẢN . GIỮ MÀU CHO HAM , BACON , THỊT XÔNG KHÓI

CTY HÓA CHẤT VIỆT MỸ CÒN CUNG CẤP CÁC PHỤ GIA DÙNG TRONG NƯỚC TƯƠNG , NƯỚC MẮM , TƯƠNG CÀ , TƯƠNG ỚT ,CHẾ BIẾN THỦY SẢN , HƯƠNG LIỆU , TƯ VẤN MIỄN PHÍ QUI TRÌNH SẢN XUẤT VÀ MÁY MÓC THIẾT BỊ THỰC PHẨM

Tham khảo: List HƯỚNG DẪN PHA CHẾ 4 LOẠI HỒNG TRÀ CỰC NGON | “UỐNG LÀ NGHIỀN”

CÁC LOẠI PHỤ GIA, HƯƠNG LIỆU CỦA CÔNG TY NHẬP KHẨU TỪ ĐỨC , MỸ,ÚC ,NHẬT, THÁI LAN ĐÃ ĐƯỢC KIỂM TRA VÀ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN CBCL CỦA BỘ Y TẾ.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ:

➡️VMCGROUP HÀ NỘI Số 61b ngõ 381 Nguyễn Khang Hotline: 0947 464 464 _ 0934562133 Tel 0243 7474 666 Số 8 Ngõ 111 Phan Trọng Tuệ – Tel 02436 877 888 ➡️VMCGROUP THANH HÓA 343 Lê Lai – Tp. Thanh Hóa Tel 093.224.5500 | 0934.533.885 0237.6767.666 | 0237.666.5656 ➡️VMCGROUP HẢI PHÒNG 406 Hùng Vương – Tel 093456 8012 ➡️VMCGROUP ĐÀ NẴNG 364 Điện Biên Phủ – Tel 0911 670 670 ➡️VMCGROUP QUẢNG NGÃI 51 Chu Văn An – Tel 0989 463 066 ➡️VMCGROUP NHA TRANG 364 Điện Biên Phủ – Tel 0905 188 667 ➡️VMCGROUP HCM 9 Đường số 5 KDC Him Lam- Tel 0918 113 698 ➡️VMCGROUP CẦN THƠ 40M Đường 3A KDC Hưng Phú 1- Tel 0969 239 117

XEM THÊM:  List Cách nấu xôi gấc vừa dẻo vừa ngon, thơm lừng ai cũng thích

Có thể bạn quan tâm: Top Mách bạn cách làm SƯỜN SỐT ME chua ngọt hấp dẫn 21/08/2019

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button