Quà tặng bất ngờ: Color Man toát mồ hôi hột khi gặp người chơi “nặng kí”

Color Man và người chơi trong "Quà tặng bất ngờ". Ảnh: Điền Quân Quà tặng bất ngờ: Color Man toát mồ hôi hột khi gặp người chơi “nặng kí”

Trong tập 14 “Quà tặng bất ngờ”, người xem sẽ có dịp theo chân Color Man đến với Thành phố xinh đẹp Vĩnh Long, đồng thời trao những phần quà giá trị nhất đến con người của vùng đất hiếu học.

Đến với Thành phố Vĩnh Long, Color man và ekip “Quà tặng bất ngờ” đã chọn Quảng trường Thành phố Vĩnh Long bên bờ sông Tiền làm nơi ghi hình. Một trong những người chơi làm Color Man “đau đầu” nhất kì này là người chơi Bùi Thị Tuyết Trinh.

Bạn đang xem: qua tang bat ngo

Xem thêm: quà tặng sinh nhật bạn trai ở xa

Tuyết Trinh hiện đang là sinh viên đại học trường Sư Phạm Kỹ Thuật Vĩnh Long. Xuất thân từ ngôi trường danh tiếng đất Vĩnh Long, Tuyết Trinh khiến Color Man lo ngại rằng số tiền thưởng của chương trình sẽ “bay mất”. Tuy nhiên, ngay từ câu hỏi đầu tiên Trinh đã yêu cầu được sử dụng quyền trợ giúp.

Tuy nhiên ngay sau đó, nữ sinh Tuyết Trinh lại cô nàng đổi ý: “Giờ không dùng trợ giúp nữa được không ạ?”. Sự thay đổi của Tuyết Trinh khiến Color Man choáng váng, còn người xem thì được phen cười ngặt nghẽo.

XEM THÊM:  Các VALI DU LỊCH- QUÀ TẶNG TỪ SỮA NUTIFOOD

Chưa dừng lại ở đó, người chơi Tuyết trinh còn vô cùng thông minh khi có sự “dàn xếp” cẩn thận trước khi tham gia trò chơi. Cụ thể Trinh có 1 người bạn hỗ trợ ngay tại địa điểm ghi hình, 1 người bạn khác ngồi ở nhà với việc xem livestream và chờ điện thoại của cô. Cả 2 anh bạn này có nhiệm vụ giúp đỡ trả lời câu hỏi ngay khi cô bạn cần.

Xem thêm: List quà tặng khai trương công ty

Sự thông thái của Tuyết Trinh khiến Color Man hoang mang, toát mồ hôi. Sau khi hoàn thành 4 câu hỏi, Tuyết Trinh phân vân không biết nên tiếp tục hay dừng lại.

Liệu rằng Tuyết Trinh có tiếp tục trò chơi nhận về giải thưởng cao nhất của chương trình hay dừng lại trong sự tiếc nuối của người dân Vĩnh Long?

Tập 14 của “Quà tặng bất ngờ” được phát sóng vào lúc 20h25 thứ Sáu, ngày 7.5.2021 trên kênh HTV7.

Xem thêm: Những 101 món quà tặng sáng tạo độc đáo khiến người nhận bất ngờ

Viết một bình luận