Quà Tặng

List 35 món quà tân gia ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết List 35 món quà tân gia ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng.

XEM VIDEO List 35 món quà tân gia ý nghĩa phù hợp cho mọi đối tượng tại đây.

Bếp trưởng qua tang nha moi Banhmro

Tân gia là dịp khai trương nhà mới, là niềm vui của gia chủ, là một sự kiện quan trọng của đời người. Nên thông thường chủ nhà sẽ mời người thân, bạn bè, khách khứa đến dự và góp vui cùng với mình và tặng họ những món quà tân gia thay lời chúc bình an, tài lộc, sung túc.

Tuy nhiên cũng có nhiều thắc mắc tân gia từ đâu mà có và ý nghĩa của tân gia là gì? dưới đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc để các bạn hiểu rõ hơn về tân gia.

Bạn đang xem: qua tang nha moi

> Xem thêm:

65 món quà cưới ý nghĩa cho cô dâu chú rể

99 món quà tặng sếp đẳng cấp nhất

75 món quà tết sang trọng cho mọi đối tượng

101 món quà tặng đối tác cao cấp, ý nghĩa

55 món quà tặng khai trương thay lời chúc tốt đẹp

45 món quà tặng đối tác ý nghĩa

1.Lịch sử tân gia:

Lúc xa xưa thì người Việt đa số là sống riêng từng hộ gia đình, cuộc sống đơn sơ. Họ làm lụng vất vả để dành chắt chiu với mong muốn có một ngôi nhà riêng cho gia đình mình. Nên khi xây được ngôi nhà mới sau bao nhiêu năm vất vả dành dụm. Họ sẽ ăn mừng ngôi nhà mới của mình bằng cách làm một mâm cơm hoặc một bữa tiệc. Mời người thân trong họ hàng, hàng xóm, bạn bè thân thiết đến dự và chia sẽ niềm vui cùng họ.

Kèm theo đó gia chủ sẽ làm một mâm cơm cúng bái thần tài thổ địa để đưa 2 vị thần này về với nhà mình. Để họ cúng kiếng, thờ phụng để 2 vị thần có thể chứng kiến, chở che mang lại may mắn cho ngôi nhà mới của mình. Đây là mặt mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy và may mắn nên được nhà nhà áp dụng khi xây nhà mới.

Vì thế tân gia không có cột mốc, nguồn gốc từ đâu, đây là hình thức đẹp nên lâu dần nét đẹp này tồn tại đến ngày nay.

2.Ý nghĩa của quà tặng tân gia là gì?

quà tân gia

Đến thời nay xã hội hiện đại phát triển thì hình thức mời đi dự tân gia vì thế cũng phát triển theo. Thay vì khi xưa người được mời đi dự nhà mới họ không cần phải mang theo gì. Chỉ cần tấm lòng đến góp vui là đủ, nhưng bây giờ người ta sẽ mang theo phong bì hoặc quà để chúc mừng gia chủ. Nhưng đa số sẽ mang theo quà vì món quà sẽ mang nhiều ý nghĩa hơn.

Để tặng quà tân gia có ý nghĩa tốt nhất bạn cứ mua những món quà trang trí, lưu niệm, lời chúc. Người được mời đi dự sẽ lựa chọn những món quà mang ý nghĩa tốt đẹp theo hướng phong thủy, công việc, cuộc sống cho gia chủ.

Xây dựng nhà cửa là một trong những công việc quan trọng của mỗi cá nhân. Nó được coi là thành tựu của mỗi người trên đường công danh, sự nghiệp. Bởi vậy, sau quá trình nỗ lực và tích cóp tiền bạc thì ai cũng muốn xây dựng cho mình ngôi nhà khang trang và lịch sự.

Do đó, nếu bạn được mời tới dự bữa tiệc tân gia thì nên chọn một món quà tân gia phù hợp, tặng cho gia chủ. Quà tân gia không cần phải là món quà xa xỉ mà chỉ cần phù hợp với ngôi nhà, phù hợp với mối quan hệ giữa bạn và chủ nhà, phù hợp với ý nghĩa quà tặng tân gia.

Tặng quà tân gia để gia chủ có cuộc sống sung túc hơn

Thường sau khi hoàn thành xong ngôi nhà hoặc ngay sau khi dọn vào nhà mới, gia chủ thường tổ chức tiệc tân gia. Buổi tiệc tân gia dù lớn hay nhỏ đều được tổ chức ở ngôi nhà mới. Nó có tác dụng thông báo cho người thân và bạn bè về việc gia chủ chuyển nơi ở mới.

Khi gia chủ chuyển vào ngôi nhà mới cần phải mất một thời gian mới ổn định cuộc sống, cần thời gian để trang trí không gian. Ngoài ra, gia chủ vừa tốn một khoản tiền lớn để xây dựng nhà cửa. Vì vậy, khách mời tặng quà tân gia, giúp mang tới cuộc sống sung túc hơn cho gia chủ. Cũng chính vì vậy, những món đồ dùng hoặc décor trang trí nhà cửa được rất nhiều người lựa chọn khi làm quà tân gia.

quà mừng tân gia

Tặng quà tân gia với ý nghĩa chúc mừng gia chủ

Món quà tân gia của bạn gửi tới cho gia chủ còn có ý nghĩa muốn gửi lời chúc mừng tới gia chủ. Bởi nhà cửa là một trong những thành quả to lớn của gia chủ trong suốt thời gian dài nỗ lực làm việc và tích cóp. Do đó, khi sở hữu không gian sống khang trang gia chủ muốn nhận được lời chúc mừng của bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Đến dự tiệc tân gia với món quà ý nghĩa là lời chúc mừng chân thành nhất đối với gia chủ.

quà tặng tân gia

Quà tặng là lời chúc mừng dành cho gia chủ

Tặng quà tân gia giúp gắn kết mối quan hệ đối với gia chủ

Một trong những ý nghĩa quà tặng tân gia đó là nó giúp gắn kết mối quan hệ giữa bạn và gia chủ. Tham dự tiệc tân gia là một trong những dịp giúp bạn thể hiện được tình cảm của mình đối với gia chủ. Khi gia chủ bày trí những món quà của bạn trong nhà hoặc sử dụng khi ở nhà mới sẽ “nhìn vật nhớ người”. Từ đó, gắn kết mối quan hệ mật thiết giữa bạn và chủ nhân của ngôi nhà.

Tặng quà mừng tân gia có ý nghĩa quan trọng đối với gia chủ và cả những người tặng. Bởi vậy, hầu hết ai cũng muốn lựa chọn được món quà phù hợp vào những dịp này.

3.Những ai mời dự nhà mới nên tặng quà?

3.1 Sếp:

Là người lãnh đạo công ty nơi bạn làm nên sếp mời tân gia nhà mời bạn nên đi và kèm theo một món quà ý nghĩa. Tùy vào vị trí của sếp bạn chọn món quà phù hợp. Những tặng quà tân gia cho sếp nên chọn những món quà sang trọng như những đồ trưng bày trong gia đình, đồ dùng cao cấp…

quà tân gia ý nghĩa

3.2 Bố mẹ:

Là người đã sinh thành ra ta nên khi tân nhà mới bạn nên chọn một món quà tặng để bố mẹ vui lòng. Nếu bố mẹ đầy đủ điều kiện bạn nên chọn những món quà trang trí cho ngôi nhà. Còn nếu bố mẹ không có điều kiện sắm đủ đồ dung bạn nên chọn những món quà đồ đung thiết thực như chăn ga gối đệm, đồ dùng nhà bếp, đồ phòng khách…

> Xem thêm

45 món quà tặng mẹ ý nghĩa

55 món quà tặng bố độc đáo nhất

3.3 Bạn bè, đồng nghiệp chơi thân:

Mọi người chúng ta trong cuộc sống đều có bạn bè, đồng nghiệp thân thiết để chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống và làm cho cuộc sống chúng ta thêm nhiều ý nghĩa hơn. Vì vậy nếu bạn thân hay đồng nghiệp mời tân gia bạn cũng nên tặng một món quà dù nhỏ cũng được nhưng quan trọng là tấm lòng của bạn.

4.Những điều cần lưu ý khi chọn quà mừng tân gia:

Khi chuẩn bị mua những món quà mừng tân gia, thì bạn nên chú ý những điều cấm kỵ như sau. Để tránh tình trạng mang ý nghĩa không tốt đẹp với gia chủ:

+Tránh tặng vật sắc nhọn:

Một món quà như dao, kéo, gươm, cưa, dùi, dao nhíp… Dù nó có làm vật liệu gì đi chăng nữa, giá nó bao nhiêu tiền thì việc bạn lựa chọn một món quà là kim loại sắc nhọn làm quà mừng tân gia. Vì chúng mang nhiều xui xẻo và tà khí nên là điều không nên một chút nào.

Khi lựa chọn quà tân gia, người phương Tây có thể dành tặng cho nhau những bộ dao, dĩa, thìa…với đủ thiết kế sang trọng. Nhưng, đối với người phương Đông thì rất kiêng kỵ những món đồ này. Bởi họ quan niệm, các vật sắc nhọn sẽ mang tới nhiều điều không may, xui xẻo, tà ma. Vì vậy, để tránh hiểu lầm ý tốt của người tặng thì bạn không nên lựa chọn những món đồ dùng này làm quà tân gia.

Có thể bạn sưu tập được bộ dao, dĩa đẹp, quý hiếm, đắt tiền thì cũng không nên sử dụng nó để tặng gia chủ vào dịp tân gia. Bạn có thể dành tặng món trong một dịp khác. Còn trong tiệc tân gia thì có thể thay thế bằng các món đồ không có thiết kế sắc nhọn.

+Không nên gói quà bằng giấy tối màu:

Nếu bạn mang món quà với giấy bọc ngoài màu nâu, hay màu dở nhất là đen… thì thực sự “vô duyên” vì màu sắc tối tượng trưng cho sự u ám, đen đủi. Thay vì chọn màu tối tăm, bạn nên chọn màu tươi mới như đỏ, vàng… vừa nổi bật vừa mang đến nhiều may mắn cho gia chủ.

XEM THÊM:  List Quà tặng 14/2 nên mua gì dành cho bạn trai, bạn gái?

Nếu bạn là chủ nhân của bữa tiệc tân gia tại nhà đang diễn ra với không khí ấm cúng và vui vẻ. Đột nhiên có người tặng bạn một bức tượng màu đen hoặc bức tranh có không khí u ám thì bạn cảm thấy thế nào? Mặc dù bạn lựa chọn được món quà có thiết kế đẹp, bắt mắt, ấn tượng nhưng với gam màu tối sẽ mang lại điều không may mắn. Đừng để vì việc lựa chọn quà tặng không phù hợp mà làm thay đổi ý nghĩa quà tặng tân gia của bạn.

+ Không tặng thú nuôi:

Với con vật nuôi khi về nhà mới môi trường khác lạ, nhất là chó con hay mèo con có nguy cơ tử vong rất cao. Khi đó, một ngôi nhà mới ở dăm bữa nửa tháng đã có một vài em thú cưng chết, theo tâm linh là điều mang lại xui xẻo rất lớn.

Hiện nay, rất nhiều gia đình nuôi thú cưng trong nhà. Người phương Tây cũng thường xuyên tặng nhau chú cún hoặc chú mèo. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn món quà này trong dịp tân gia sẽ khiến bạn rơi vào tình huống khó xử. Bởi các loại động vật phải có thời gian thích nghi với chủ, với môi trường sống. Nếu đột ngột thay đổi nơi ở thì sẽ dẫn tới khả năng nhiễm bệnh, tử vong là rất cao. Nếu vật nuôi trong nhà mà chết thì theo quan niệm tâm linh đó là một điều xui xẻo.

+Tìm hiểu sở thích gia chủ:

Món quà mừng tân gia thật sự có ý nghĩa khi nó đúng sở thích của gia chủ. Nên trước khi đến dự bạn nên hỏi khéo gia chủ trước sau đó mang tặng bất ngờ. Sẽ khiến gia chủ rất vui và hạnh phúc với món quà bạn tặng đấy.

5. 35 món quà tân gia nhà mới cao cấp, ý nghĩa làm hài lòng người nhận :

5.1 Tranh tứ quý:

quà tân gia phong thủy

Với bức tranh tứ quý này mỗi loài hoa đều sở hữu một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Bức tranh này thể hiện vẻ đẹp tự nhiên của 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông . Rất thích hợp làm quà tặng sếp, tân gia, tặng quà cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, bộ tranh bốn mùa cũng có thể là tượng trưng cho những đức tính của của người quân tử như bộ tùng – cúc – trúc – mai.

5.2 Tranh mã đáo thành công:

tranh phong thủy treo tường

Ngựa tượng trưng cho sự trung thành, mạnh mẽ, hiên ngang, luôn vượt qua phong ba bão táp không ngần ngại. Nên trong giới doanh nghiệp thường lấy ngựa làm biểu trưng hoặc quà tặng. Dành cho đối tác, khách hàng của mình, rất thích hợp cho những người hay đi công tác lâu ngày hoặc bôn ba đây đó. Đây là một vật khí không thể thiếu cho những doanh nhân thường xuyên đi xa. Thích hợp làm quà tặng khai trương , tân gia.

5.3 Tranh cửu ngư quần hội:

Với hình ảnh 8 chú cá chép đang vui đùa tạo nên một bức tranh hoàn hảo về động vật. Cá chép là loài vật tượng trưng cho sự may mắn, người Viêt Nam thường lấy hình ảnh cá chép để tạm biệt năm cũ chào đón năm mới. Với bức tranh cửu ngư quần hội thích hợp làm quà mừng tân gia nhà mới rất có ý nghĩa.

5.4 Đĩa cá chép hoa sen:

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với đĩa cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tân gia rất ý nghĩa.

5.5 Tranh cá chép hoa sen:

Cũng giống như đĩa cá chép hoa sen, thì hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với bức tranh cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tặng khai trương, tân gia.

5.6 Tượng đôi chim công hoa mẫu đơn:

Xem thêm: List Shop Bán Đồ Decor, Cửa Hàng Quà Tặng Lưu Niệm #1 Hà Nội

Công là biểu tượng cho đức hạnh vẻ đẹp cao sang và uy quyền. Hoa Mẫu đơn là loài hoa đẹp, đơn sắc , kết hợp lại thành tượng đôi công hoa mẫu đơn. Là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý, đây là món quà mừng tân gia ý nghĩa, độc đáo.

5.7 Tranh đôi chim công:

Con công là loài rất chung thủy thường sống theo đôi và nó là biểu tượng của sự xinh đẹp, cao sang. Với bức tranh đôi chim công quấn quýt nhau này. Tạo nên bức tranh hài hòa và có thiện cảm với người ngắm nhìn chúng. Rất thích hợp làm quà mừng tân gia nhà mới dành cho gia chủ.

5.8 Tượng đôi chim hạc:

Sau phượng hoàng thì chim hạc cũng được xếp vào một trong những loài vật linh thiêng. Chim hạc là linh vật có tuổi thọ sống rất lâu vì vậy tượng chim hạc là biểu trưng cho sức khỏe, sự trường tồn. Đồng thời đôi chim hạc là biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Vì vậy tượng đôi chim hạc dát vàng là món quà tân gia phù hợp dành cho gia chủ. Với mong muốn gia chủ cũng gặp nhiều may mắn và sức khỏe trường tồn.

5.9 Tượng đôi chim én:

Tượng Đôi chim én hoa đào dát vàng 24k như một biểu tượng của mùa xuân – mùa của tình yêu. Tượng trưng cho tình cảm vợ chồng hài hòa, êm ấm, chung thủy, hạnh phúc. Đặc biệt, bài trí biểu tượng chim én ở góc Tây Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng chủ về tình yêu. Sản phẩm đặc biệt ý nghĩa khi bạn sử dụng làm quà tặng tân gia, thay cho lời chúc hạnh phúc đến gia chủ. Tượng đôi chim én cũng là một món quà tết ý nghĩa cho sếp, bố mẹ..

5.10 Tượng đôi chim uyên ương:

Hình ảnh đôi chim uyên ương hạnh phúc bên nhau thể hiện sự hòa hợp, chung thủy trong tình yêu. Cây mai đang khai hoa là báo hiệu mùa xuân, mùa làm tổ, mùa của tình yêu đôi lứa. Hình ảnh uyên ương trong phòng ngủ tượng trưng cho hạnh phúc của 2 người vừa mới tìm được nhau. Với tượng đôi uyên ương này thích hợp làm quà mừng tân gia. Chúc hạnh phúc của gia chủ cũng bền đẹp như đôi uyên ương này. Tượng đôi uyên ương cũng là món quà kỷ niệm ngày cưới tặng sếp, bố mẹ ý nghĩa.

5.11 Tranh cá chép hoa sen:

quà tân gia sếp

Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, ca ngợi đức hạnh của người phụ nữ. Cá chép tượng trưng cho may mắn, tài lộc. Với bức tranh cá chép hoa sen này thích hợp làm quà tặng dịp tân gia rất ý nghĩa.

5.12 Tranh truyền buồm xuôi gió:

Thuyền buồm tượng trưng cho sự vươn xa ngoài khó khăn, được các doanh nghiệp yêu thích. Như tượng trưng cho doanh nghiệp của họ vươn ra xa để đón nhận thử thách. Bức tranh thuận buồm xuôi gió với hình ảnh chiếc thuyền vươn ra ngoài cơn sóng đón nhận thử thách. Và sẵn sàng vượt qua, sau đó sẽ trở về bình yên vô sự. Nên rất thích hợp làm quà tặng tân gia, khai trương.

5.13 Tượng ngựa:

quà tân gia cao cấp

Ngựa tượng trưng cho sự trung thành, mạnh mẽ, hiên ngang, luôn vượt qua phong ba bão táp không ngần ngại. Nên trong giới doanh nghiệp thường lấy ngựa làm biểu trưng hoặc quà tặng.Với bức tượng ngựa oai phong mừng chiến thắng này, cũng rất thích hợp làm quà tặng tân gia ý nghĩa.

5.14 Tranh rồng phú quý:

Con rồng là con vật linh thiêng trên trời, là loài vật may mắn. Nên con người thường lấy hình tượng rồng làm vật thờ cúng trong làm ăn. Với hình ảnh con rồng uy nghi uốn lượn oai phong lẫm liệt như vậy. Sẽ rất thích hợp làm quà tặng cho tất cả mọi dịp lễ.

5.15 Mô hình thuyền buồm:

Hình ảnh thuyền buồm từ lâu được xem là biểu tượng may mắn của giới doanh nhân. Những người buôn bán, kinh doanh, bởi vì thuyền buồm tượng trưng cho tài lộc và thành công. Năm mới người ta thường tặng nhau bức tranh thuyền buồm như một lời chúc chủ nhân sẽ được thuận buồm xuôi gió. Trong công việc cũng như cuộc sống. thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác khách hàng, khai trương.

5.16 Chậu cây kim ngân:

Cây kim ngân còn được gọi là cây tiền, cây tài lộc. Trong phong thủy cây kim ngân giúp mang năng lượng tốt, điều tiết năng lượng xấu. Giúp mang lại may mắn, tài lộc, thích hợp làm quà tặng trong kinh doanh, khai trương, tân gia.

XEM THÊM:  List 45 món quà ý nghĩa độc đáo tặng vợ làm vợ bất ngờ

5.17 chậu cây tiền:

Cây tiền tài lộc phù hợp cho những gia đình làm ăn kinh doanh, cung cấp năng lượng tốt và điềm lành, thúc đẩy việc buôn bán. Sản phẩm mang đến năng lượng thịnh việc và sự thành công cho công việc của gia chủ. Ý nghĩa đặc biệt của cây tiền tài lộc là mang đến sự sung túc đủ đầy cho gia đình cả về danh vọng, tiền tài, sức khoẻ và sự bình an. Thích hợp làm quà tặng tân gia cho gia chủ.

5.18 Chậu hoa lan hồ điệp:

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng. Dùng để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, quà mừng tân gia hay người thân mỗi khi dịp lễ tết đến. Bởi chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc.

5.19 chậu hoa sen:

Hoa sen vừa mang vẻ đẹp thanh tao, thuần khiết, vừa mang ý nghĩa nhân sinh cao quý. Vì vậy tranh hoa sen thường được lựa chọn làm quà tặng cho những người yêu thích những vẻ đẹp văn hóa Việt Nam. Thích hợp làm quà mừng tân gia rất ý nghĩa.

5.20 Chậu hoa mai:

Cây mai vàng biểu trưng cho sự giàu sang phú quý, sung túc an vui. Mọi người thường hay mua những cây mai vàng về để trang trí trong nhà nhất là dịp lễ tết. Bởi cây mai vàng không những tô điểm thêm cho bạn một không gian đẹp mà nó còn mang lại nhiều may mắn thịnh vượng. Là món quà ý nghĩ dành tặng dịp tân gia cho gia chủ.

.Biểu trưng thần tài dát vàng

quà tặng tân gia nhà mới
Chuyên quà tặng doanh nghiệp cao cấp mt gold art – quà tặng mạ vàng dát vàng ĐT” 0982242696 – 0932 30 8668

Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền tài, phúc lộc của thiên hạ. Khi được ông hổ trợ nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Bởi vậy rất nhiều gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý. Ông thần tài được sử dụng nhằm mục đích ban phước lành cho gia chủ. Vừa là món quà tân gia ý nghĩa, vừa là tượng thờ cúng trang trọng.

2.Bình rượu vang pha lê cao cấp

quà tân gia cao cấp

Bình Chiết Rượu Vang Pha Lê là sản phẩm bình rượu cao cấp, dành cho những chuyên gia uống rượu vang hoặc thích sưu tầm đồ pha lê cao cấp. Để giữ nguyên được sự đẳng cấp, sang trọng của những trai rượu vang ủ lâu năm phải có bình chiết rượu vang cao cấp. Bình được làm bằng pha lê cao cấp và quai bình có chứa vàng lá 24k. Đây là món quà độc đáo vào dịp tết, tân gia cho bạn bè, người thân, khách hàng.

3. Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá

bộ ly uống rượu cao cấp

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski Đúc Vàng Lá với là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu. Tạo nên bộ sưu tập đẳng cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Khi dành tặng bộ bình ly sang trọng này, hẵn là gia chủ rất vui và biết ơn bạn.

4.Cây tài lộc dát vàng

qua tang tan gia y nghĩa 4

Cây phát tài là loài cây tượng trưng cho sự sung túc, tài vận và may mắn. đem lại cát khí mạnh mẽ, hình tượng loài cây này cũng có tác dụng tốt về mặt sức khỏe, tăng cường năng lượng cho người trong gia đình. Nên đây cũng là món quà cao cấp, ý nghĩa dành tặng gia chủ ngày tân gia.

5.Cây tùng dát vàng

quà tân gia ý nghĩa

. Cây tùng la hán còn mang vẻ đẹp khí phách, bề thế và uy nghi nên càng được ưa chuộng. Với khả năng sống bền bỉ nên tùng la hán được coi là loài cây phong thủy mang lại sự thịnh vượng, may mắn, phồn vinh. Là món quà tặng tân gia cao cấp và may mắn cho gia chủ.

6.Chậu cây kim ngân dát vàng

qua tang tan gia y nghĩa 6

Cây kim ngân hay còn gọi là cây tiền, cây may mắn, là cây tài lộc. Đây là một trong những loại cây mang lại sự may mắn, thịnh vượng và giàu có cho gia chủ. Với nhiều ý nghĩa như vậy, hẵn là món quà thích hợp làm quà tặng tân gia.

7.Tranh chữ phúc lộc thọ dát vàng 24k

Tượng trưng cho sự đông con nhiều cháu, đông con là có phúc và hình tượng chú tiểu đồng bụ bẫm, vui cười là biểu hiện của gia đình hạnh phúc

Sự kết hợp giữa các hình ảnh trên mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn, là món quà mừng thọ đặc biệt ý nghĩa dành tặng các bậc cao niên. Là món quà cao cấp dành tặng gia chủ ngày tân gia.

8. Tượng đại bàng tung cánh

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Đại bàng được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao. Chính vì những điều này mà khi bày Tượng Đại bàng tung cánh dát vàng, người ta mong muốn sự uy nghiêm và dũng mãnh của Đại bàng sẽ chế ngự được tà khí, xua đuổi điềm xấu và đem lại bình an cho gia chủ. Một món quà vừa ý nghĩa vừa mang tính phong thủy như vậy, ắt hẵn gia chủ sẽ rất vui và biết ơn bạn.

9.Khánh treo đại bàng tung cánh

qua tang tan gia y nghĩa 9

Cũng như đĩa ngọc đại bàng, thì khánh treo đại bàng tung cánh. Dùng để gia chủ treo trong phòng khách, Đại bàng khánh treo cũng có ý nghĩa tương tự. Đây alf món quà tân gia rất thích hợp dành tặng gia chủ.

10.Kim nguyên bảoqua tang tan gia y nghĩa 10

Kim nguyên bảo pha lê không chỉ là vật phẩm để trưng bày mà còn là vật phẩm có tính phong thủy. Đồng thời kim nguyên bảo pha lê bên trong có chứa vàng lá 24k sẽ mang lại sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn.

qua tang tan gia y nghĩa 11

Kim nguyên bảo biểu tượng của tiền vàng ngày xưa mang ý nghĩa tài lộc, thịnh vượng. Đấy là món quà tết mang may mắn, tiền tài dồi dào cho gia chủ. sản phẩm chứa vàng lá 24k là món quà sang trọng, ý nghĩa và bền vững cùng thời gian. Một món quà tuyệt vời dùng làm quà tặng tân gia.

11. Ly champagne pha lê đúc vàng

quà tân gia ý nghĩa

Ly Rượu Champagne pha lê cao cấp là sản phẩm quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi bộ ly được làm từ pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24k tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự. Khi tặng món quà tân gia này, sẽ toát lên vẻ sang trọng, tinh tế mà bạn dành tặng gia chủ.

12.Mô hình thuyền buồm

qua tang tan gia y nghĩa 13

Thuyền buồm được biết đến là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương ngày xưa. Do đó hình ảnh chiếc thuyền thuận buồm xuôi gió cũng chính là điều mà bất kỳ thương nhân nào cũng mong muốn. Bởi nó hứa hẹn những chuyến đi làm ăn thành công và tốt đẹp. Từ ý nghĩa nhân văn đó, những người nghệ nhân đã tạo nên món quà hết sức độc đáo là mô hình thuyền buồm phong thủy. Thêm một món quà tân gia ý nghĩa và phong thủy, mà bạn có thể lựa chọn.

13.Rồng phong thủy vờn ngọc dát vàng

qua tang tan gia y nghĩa 14

Có thể bạn quan tâm: List quà tặng âm nhạc đêm khuya

Tượng rồng với thiết kế tinh tế trong từng chi tiết, hình rồng oai phong lẫm liệt bộc lộ thần thái đĩnh đạc mạnh mẽ qua từng đường nét. Kết hợp khung gỗ nâu trụ xanh đậm làm nổi bật tổng thể. Tượng uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật và văn hóa với những người xung quanh. Với một bức tượng rồng uy nghi như thế này, hẵn không gia chủ nào lại không thích nhỉ.

14.Tranh bình hoa lan dát vàng

Hoa lan trong phong thủy vốn tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, con đàn cháu đống. Cùng với mai, cúc, trúc, Phong lan được xếp vào tứ quân tử và rất được ưa chuộng trong trang trí nhà cửa. Một bức tranh hoa lan dát vàng sẽ là món quà Tết, quà tân gia vô cùng ý nghĩa mà bạn muốn gửi gắm tới người nhận trong dịp đặc biệt này.

15.Tranh bộ tứ quý

qua tang tan gia y nghĩa 16

Tranh tứ quý giờ đây đã trở nên hết sức thân thuộc với những người yêu tranh, đặc biệt là những người lớn tuổi bởi nó chứa đựng rất nhiều giá trị nhân văn trong đó, mỗi loài hoa mang một ý nghĩa khác nhau. Nhưng đều mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. Cũng là món quà tuyệt vời vào dịp tân gia.

16.Tranh cá chép hoa sen

Cá Chép Hoa Sen là biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc viên mãn. Cá chép là biểu trưng của cuộc sống dư dả, đủ đầy. Hoa sen là biểu tượng cho cuộc sống yên bình, thanh tịnh. Vì vậy tranh cá chép hoa sen dát vàng mang lại may mắn, thịnh vượng và cuộc sống lo đủ hạnh phúc. Nên tranh cá chép hoa sen thường chọn làm quà mừng tân gia, là món quà cao cấp và thay những lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa đến gia chủ.

XEM THÊM:  41 món quà valentine độc đáo bất ngờ tặng người yêu

17.Tranh cửu ngư quần hội

Trong những bộ sưu tập quà tặng tân gia, thì không thể thiếu tranh cửu ngư quần hội. Vì cá chép là biểu tượng của cuộc sống hạnh phúc, sung túc, vương giả. Cửu là số “9” là con số may mắn trong phong thủy. Chín con cá chép bơi lội trong đầm hoa sen biểu tượng cho cuộc sống viên mãn, an nhiên. Vì vậy Tranh cửu ngư quần hội là món quà ý nghĩa tặng tân gia. Món quà mang đến may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

18.Tranh chim công phú quý xòe đuôi

Chim công vốn tượng trưng cho vẻ đẹp quyền quý, sự thịnh vượng. Chim công múa còn được gọi là “Khổng tước khai bình”. Người ta cho rằng được chiêm ngưỡng chim công múa sẽ gặp may mắn trong cuộc sống. Là món quà cao cấp, sang trọng dành tặng gia chủ dịp tân gia.

19.Tranh chữ Lộc dát vàng

Chữ Lộc và những hình tượng biểu thị chữ Lộc được con người xưa, nay sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, trong các tài liệu nghiên cứu, các áng văn chương, các vật trang trí, trong kiến trúc hay cả trên y phục… Nhiều kết hợp từ có yếu tố Lộc nhằm chỉ may mắn, tài lộc, đại cát đại lộc…

Một bức tranh với nhiều ý nghĩa như vậy, dành tặng gia chủ là một món quà tuyệt vời.

20.Tranh dát vàng hưu thịnh vượng

qua tang tan gia y nghĩa 21

Hươu nai là biểu tượng cho một cuộc sống lâu dài và khả năng chịu đựng tốt, là biểu tượng của sự may mắn và trường thọ. Trưng bày ở nhà, hươu có nghĩa cả gia đình sẽ có cuộc sống bình an, thịnh vượng và sống lâu. Hẵn gia chủ sẽ rất hạnh phúc và biết ơn bạn vì món quà tân gia này.

21.Tranh đôi công và hoa mẫu đơn

quà tân gia ý nghĩa

Con công và hoa mẫu đơn, hoa lan đều là đại diện cho vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và cao sang. Đôi công bên hoa lan, hoa mẫu đơn biểu trưng cho cuộc sống hạnh phúc, giàu sang và thịnh vương. Vì vậy tranh đôi công hoa mẫu đơn dát vàng thường được chọn làm quà mừng tân gia cho sếp. Món quà vừa sang trọng, cao cấp và cực ý nghĩa chắc chắn người nhận sẽ thích, bởi sự tinh tế, đẹp từng chi tiết của bức tranh. Với bức tranh sang trọng và nổi bật như vậy, hẵn là món quà ý nghĩa dành tặng gia chủ.

5.21 Đồng hồ treo tường:

Khi được mời dự tiệc tân gia thì đồng hồ treo tường là món quà mà người ta hay nghĩ đến mỗi khi ‘’bí’ trong cách tặng quà.

5.22 Chăn ga gối đệm:

Chăn ga gối đệm cũng là món quà tượng trưng cho sự mới mẻ, tân gia nhà mới nên bạn có thể tặng gia chủ bộ ga đệm này. Vừa là món quà tiện lợi, với nhiều màu sắc bắt mắt, và giúp gia chủ có giấc ngủ ngon với bộ chăn ga mới này.

5.23 Bộ xoong nồi:

Xoong nồi cũng là những vật dụng hữu ích cần thiết khi tân gia nhà mới. Với bộ xoong nồi mới cao cấp này, sẽ giúp gia chủ có thêm vào trong vật dụng nhà bếp của mình.

5.24 Bộ tách trà:

Đây là món quà không thể thiếu trong danh sách khi bạn được đi mời tân gia. Bộ tách trà đẹp và độc đáo này sẽ giúp gia chủ mời khách sẽ tốt đẹp hơn.

5.26 Bộ chén:

Bộ chén dĩa mới cũng là món quà bạn nên nghĩ tới khi đi tân gia, những vật dụng cần thiết trong nhà bếp như vây. Sẽ giúp gia chủ đỡ phải đi sắm sửa thêm khi mừng tân gia nhà mới của mình.

5.27 Máy xay sinh tố:

Một chiếc máy xay sinh tố tiện lợi cũng là món quà gợi ý ngày tân gia. Một chiếc cối xay sinh tố mới sẽ giúp gia chủ có thể sử dụng và xay trái cây an toàn hơn.

5.28 Lãng hoa:

Hoặc bạn có thể mua tặng gia chủ một lãng hoa mừng khai trương. Đa số người ta không đi quà sẽ đi hoa, vì hoa là điều may mắn, tốt đẹp nên rất phù hợp làm quà mừng tân gia.

5.29 Rượu:

Một chai rượu ngoại tặng cho gia chủ để khi mời khách có thể thưởng thức. Đây là món quà thông dụng nhưng bất cứ ai cũng yêu thích. Nên bạn cũng có thể cho vào bộ sưu tập tìm quà tặng tân gia của mình.

5.30 Thùng bia:

Đã là người Việt Nam thì những ngày lễ, hay tân gia như vầy ai lại không nhậu. Nên để có tính tiện lợi nhất bạn hãy biếu tặng gia chủ thùng bia, đây là món quà thực tế mà gia chủ nào cũng thích.

5.31 Mèo may mắn:

Với hình ảnh chú mèo ngoắc tay sẽ thích hợp làm quà khai trương hoặc tân gian. Chú mèo mang ý nghĩa may mắn này sẽ giúp gia chủ thêm thuận lợi. Nếu như có kinh doanh buôn bán gì, đặt chú mèo may mắn trước cửa để thu hút khách.

5.32 Lộc bình:

Với đôi bình lộc to và sang trọng như vậy làm quà tặng tân gia cũng rất phù hợp. Để gia chủ có thể làm vật lưu niệm hoặc cắm hoa, sẽ giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng và tươi mới.

5.33 Tì hưu phong thủy:

Nghe đến 2 từ phong thủy là bạn hiểu tù hưu mang lại may mắn trong gia đình. Đặt tì hưu trên bàn hoặc trên bàn thờ, tù hưu sẽ hút mọi xui xẻo. Và mang lại may mắn cho gia chủ.

5.34 Tranh thêu chữ thập hoặc tranh đính đá:

Một bức tranh đính đá đẹp long lanh hay tranh chữ thập được thêu kỳ công tỉ mỉ này. Sẽ giúp ngôi nhà gia chủ thêm sinh động và đầy màu sắc khi treo trong phòng khách.

5.35 Tranh chữ :

Tranh chữ ‘’Lộc’’, chữ ‘’Phúc’’ Hay ‘’Tiền’’ đều mang ý nghĩa may mắn cho gia chủ. Nên bạn có thể mua tặng làm quà biếu để chúc gia chủ luôn gặp may mắn .

6.Lời chúc mừng tân gia hay:

Hoặc nếu bạn không biết nên lựa chọn món quà nào có thể tặng gia chủ tranh thư pháp. Với những câu thơ, lời chúc tốt đẹp trong dịp tân gia nhà mới. Đây cũng là món quà rất ý nghĩa được rất nhiều người áp dụng.

7.Địa chỉ cung cấp quà tân gia ý nghĩa, chất lượng:

Để tìm đúng công ty có uy tin để mua quà mừng tân gia thì các bạn hãy truy cập địa chỉ dưới đây. đảm bảo sẽ mang đến cho các bạn những món quà tặng tân gia vừa cao cấp, chất lượng và ý nghĩa:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

49 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: banhmro.com.vn

Email: banhmro.com.vn@gmail.com

7.1 banhmro.com.vn – Quà tặng cao cấp:

banhmro.com.vn là web chuyên cung cấp quà tặng cao cấp không chỉ quà tặng tân gia mà tất cả các dịp lễ. Từng mẫu mã sản phẩm bên banhmro.com.vn đều được dát vàng, mạ vàng cao cấp.

Đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng, làm hài lòng dù cho khách hàng khó tính nhất. Vì là trang web chuyên làm quà tặng doanh nghiệp nên từng sản phẩm, mẫu mã bên banhmro.com.vn. Đều được nhà chế tác cẩn thận tỉ mỉ cho ra đời những món tặng phẩm cao cấp chất lượng nhất.

Nên khách hàng tìm đến banhmro.com.vn hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm để làm quà tặng.

7.2 Shop đồng hồ treo tường uy tín:

banhmro.com.vn là shop dong ho uy tín , những mẫu đồng hồ treo tường từ cổ điển đến hiện đại. Có tất cả các loại đồng hồ với nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. Nên khách hàng khi tìm đến có thể thoãi mái lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ để treo tường trong nhà mình. Hoặc mua làm quà tặng thì hãy để banhmro.com.vn giúp bạn.

:

Hà Nội:

HN: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân Hà Nội.

HCM: 75 Huỳnh Văn Bánh, Phường 17, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

Hotline: 0982 242 696 – 093 230 8668

Website: banhmro.com.vn

Email: banhmro.com.vn@gmail.com

Xem thêm: Top quà tặng âm nhạc viettel 1222

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button