Quà Tặng

Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà.

XEM VIDEO Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà tại đây.

Theo các thông tin mới được VNG công bố, sau khi cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà miễn phí, mạng xã hội Zing Me đang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà 2

Bạn đang xem: quà tặng trên zing me

Không phức tạp, không mất nhiều thời gian, game thủ chỉ cần truy cập vào Zing Me là có thể thực hiện các nhiệm vụ đơn giản để đổi nhiều phần quà có giá trị như Zing xu, giftcode hay quà tặng hiện vật hấp dẫn. Theo chia sẻ của VNG, chỉ sau một tháng chính thức kích hoạt, hệ thống nhiệm vụ được đông đảo game thủ chào đón, ước tính có khoảng 5 triệu người tham gia làm nhiệm vụ trên Zing Me, trong đó 80.000 nhiệm vụ được giao mỗi ngày và tỷ lệ hoàn thành trong ngày đạt đến 90%. Đáng chú ý, vào ngày 20/10, khi shop quà Zing Me mở cửa thử nghiệm cho phép đổi quà đã có hơn 2.000 lượt đổi diễn ra chỉ trong 2 phút.

Có thể bạn quan tâm: Các VALI DU LỊCH- QUÀ TẶNG TỪ SỮA NUTIFOOD

Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà 3

Mỗi ngày đăng nhập Zing Me là game thủ đã có ngay một số vàng thưởng gọi là vàng ZM (một đơn vị đặc trưng có giá trị quy đổi các loại quà và giftcode độc quyền chỉ có ở Zing Me). Sau đó, người chơi nhận nhiệm vụ do hệ thống tự động cung cấp với đa dạng hoạt động như kết bạn, chơi game, cập nhật trạng thái, viết blog, đăng ảnh, dùng các ứng dụng trên Zing Me. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành sẽ được quy ra một lượng vàng nhất định, nhiệm vụ càng khó thì vàng càng nhiều. Với số vàng ZM tích lũy, game thủ có thể vào shop quà Zing Me để đổi lấy quà tặng từ Zing Xu, giftcode game cho đến các món đồ lưu niệm độc đáo hay các sản phẩm từ nhiều nhãn hàng tên tuổi.

XEM THÊM:  List 15+ Món Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa, Mừng Nhà Mới Cho Gia Chủ

Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà 4

Xem thêm: cách làm quà sinh nhật tang me don gian

Phấn khích và thích thú là cảm giác chung của hầu hết các game thủ trực tiếp tham gia làm nhiệm vụ trên Zing Me trong một tháng vừa qua. Nhiều game thủ chia sẻ ngoài việc tích lũy vàng ZM để nhận quà, hệ thống nhiệm vụ còn giống như mục gợi ý giúp họ dễ chọn lựa những ứng dụng và game yêu thích giữa hàng trăm nội dung giải trí khác nhau. Việc này mang lại một trải nghiệm rất mới và hữu ích nhất là với những người mới gia nhập Zing Me.

Hệ thống nhiệm vụ trên Zing Me là một hình thức độc đáo hiện chưa có ở mạng xã hội nào tại Việt Nam. Với tính năng này, có thể xem Zing Me là một game lớn, mọi thành viên của Zing Me đều trở thành game thủ thông qua tham gia làm nhiệm vụ, thi đua tích lũy vàng ZM và nhận chiến lợi phẩm y như trong game.

Zing Me cập nhật hệ thống nhiệm vụ và shop quà 5

Ông Vũ Văn Tiệp, đại diện nhóm phát triển Zing Me cho biết: “Hệ thống nhiệm vụ chính là cách ghi nhận tất cả hoạt động của người dùng trên Zing Me và tri ân bằng hình thức đổi ra quà thật, qua đó làm mới trải nghiệm của người dùng đồng thời tăng thêm sự gắn bó giữa người dùng với Zing Me. Hệ thống nhiệm vụ và shop quà tặng Zing Me đều đang được cập nhật liên tục để nâng cao chất lượng cũng như số lượng nhằm mang đến giá trị lớn hơn cho người dùng và đối tác của Zing Me”.

XEM THÊM:  Top Bật mí 25+ món quà tặng vợ độc đáo ý nghĩa các ông chồng nên xem

Xem thêm: List 10 Món quà tặng mùa hè giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button