khác

Tất tần tật về Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Tất tần tật về Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh.

XEM VIDEO Tất tần tật về Quận 4 Thành phố Hồ Chí Minh tại đây.

2. Lập kế hoạch thuộc tính và chức năng

Theo quy hoạch chung của Quận 4: Quận 4 là khu vực nội thành, có chức năng công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp – dịch vụ – thương mại và giao thông thủy, thế mạnh dịch vụ phục vụ cảng.

Điều chỉnh tổng thể quy hoạch: Quận 4 là một bộ phận của trung tâm thành phố, có chức năng dân dụng và thương mại – dịch vụ – tiểu thủ công nghiệp, trong đó ưu tiên phát triển dịch vụ – thương mại.

Bạn đang xem: Quận 4

 • Trung tâm thành phố : Cùng với các quận 1, 2, 3 và Bình Thạnh, quận 4 sẽ là một phần của trung tâm thành phố.
 • Trung tâm Thương mại Dịch vụ Vùng : Việc di dời Cảng Sài Gòn tạo quỹ đất để bố trí cảng du lịch – thương mại – dịch vụ quốc tế. li>
 • Khu trung tâm Khu dân cư hiện hữu và mới với hệ thống hạ tầng công nghệ và xã hội đồng bộ.

Giao thông tại Quận 4

Tổng quan về bản đồ giao thông khu vực 4

Nếu sinh sống tại Quận 4 , cư dân cũng có thể dễ dàng kết nối và di chuyển đến các cơ quan hành chính nhà nước như Quận 4, Công an Quận 4 và các tuyến đường lớn khác như:

 • Nguyen tat thanh street.
 • Hoang dieu.
 • Khanh Hoi Street.
 • Ben Van Don.
 • Đường Dundam.
 • Đường Dan Wenbo.

quan-4

Trong số 6 trục đường chính trên, đại lộ nguyễn cập thành là trục đường lớn nhất và quan trọng nhất. Đường nguyễn thành kéo dài hơn 2 km, nối liền khu vực phía đông của huyện.

Ngoài ra, do vị trí địa lý gần sông nên chính quyền các cấp đã quy hoạch và xây dựng nhiều cây cầu bắc qua Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh . Theo đúng lộ trình, những cây cầu này sẽ là yếu tố nối quận 4 với nhiều quận khác, phục vụ mục đích giao lưu và phát triển kinh tế nói chung. Trong tương lai, chính quyền huyện hy vọng sẽ phát triển theo hướng đưa khu vực này trở thành đầu mối giao thương đường thủy và đường bộ của đô thị.

Vai trò của bản đồ giao thông khu vực 4

Xem thêm: Cách làm mứt me xanh ngon ngọt chua chua ăn một lần là ghiền luôn

Trước khi đến với những thông tin mà bản đồ giao thông Quận 4 cung cấp, chúng ta hãy hiểu tầm quan trọng của chúng. Ngày nay, công nghệ ra đời phát triển nhiều ứng dụng cung cấp khả năng tra cứu bản đồ giao thông. Tuy nhiên, bản đồ giấy chưa bao giờ mất đi vị thế và tính hữu dụng của nó. Chúng thậm chí còn là sở thích của nhiều người mong muốn có một kho tàng bản đồ giấy.

Nếu bạn đang có ý định đầu tư vào Quận 4 và đang tìm hiểu thị trường, vị trí thì việc tìm mua bản đồ giao thông, bản đồ khu vực thành phố Hồ Chí Minh là một việc làm không thể bỏ qua. Không giống như bản đồ trực tuyến, bản đồ giấy cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan và nâng cao khả năng tương tác với cộng đồng của bạn. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, bạn có thể xây dựng chiến lược và đưa ra phương hướng kinh doanh.

Quận 4 là một trong những khu vực kinh tế phát triển nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh và dân cư đông đúc để tránh ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm, chính quyền thành phố đã xây dựng và cải tạo một số tuyến đường lớn. Để đảm bảo không bị lạc, hãy di chuyển nhanh nhất có thể, bản đồ lộ trình giao thông khu vực 3 sẽ là chỉ dẫn hoàn hảo cho bạn.

Tìm hiểu về bản đồ giao thông cho Vùng 4

Tổ chức giao thông theo hướng cải tạo, mở rộng các tuyến đường theo quy định, kết hợp xây dựng nhiều tuyến đường mới tạo thành mạng lưới giao thông hoàn chỉnh.

Dự kiến ​​xây dựng một đảo tròn tại nút giao giai đoạn 2 của đường trục Bắc Nam – Hoàng Di, bán kính d = 40m, 16m xe đi lại quanh đảo tương đương với 4 động cơ. làn xe, chiếm diện tích 1,46 ha đất.

Có 4 tuyến trên cao trong thành phố, trong đó tuyến trên cao của thành phố (tuyến 3) nằm trên hành lang đường Nguyễn Văn Cừ kéo dài trong ranh giới Quận 4, với tổng chiều dài khoảng 170m, dự kiến ​​4 làn xe. , lộ giới 40m.

Trong thành phố có 6 tuyến tàu điện ngầm (tàu điện ngầm), trong đó 1 tuyến tàu điện ngầm đô thị (tuyến số 4) chạy theo hành lang bắc nam của 4 quận, tổng chiều dài khoảng 1492m và chiều rộng đường 40m. .

<3

Có thể bạn quan tâm: Top 10 quán bún bò ngon nhất tại quận 1 | Saigonangi.com

tôn đó đường lý thuyết: Đường cũ 20m, đường mới điều chỉnh thành 25m, dự kiến ​​mở rộng 5m về phía kênh.

Đường Tongdan: Đường cũ 20m, đường mới điều chỉnh trùng với đường Bắc Nam mới 46m; đường bo – nguyễn thành): giữ nguyên lộ giới 20m.

Đường doan van bô: Từ đường ấp đến đường tôn đó, lộ giới cũ là 16m và đường mới là 25m, các đường còn lại giữ nguyên lộ giới 25m. Riêng đường vào cầu Calmette sẽ điều chỉnh đường mới thành 39m.

Đường thôn Đường cũ 14m, điều chỉnh đường mới 25m đảm bảo quy mô 4 làn xe, vỉa hè hai bên 5m.

Bãi đậu xe ngầm:

 • số 1 đình lê, phường 1: Diện tích hiện tại là 2.225m2.
 • đường 48, phường 4 (gần công viên hồ Thanh Hải): Diện tích hiện tại là 2.046m2.
 • Quận 1: Khu Trung Tâm Thương Mại Dịch Vụ: Diện Tích Hiện Tại: 4.500m2.

Hành lang Bảo vệ Sông và Kênh : Thực hiện việc quản lý Hành lang Bảo vệ Sông và Kênh tại Quận 4 theo Quyết định số 150/2004 / qd-ub ngày 09 tháng 6 năm của Ủy ban Nhân dân Thành phố. Năm 2004. Như sau:

 • Sông Sài Gòn: Cấp I, chiều rộng hành lang là 50m / bên.
 • Kênh Bến Nghé: Cấp V, lộ giới 20m / bên.
 • Kênh Bến Nghé: Cấp V, lộ giới 20m / bên.
 • li>

Kênh chung: Cấp II; chiều rộng hành lang 50m / bên. Theo ý kiến ​​của Sở QH-KT, đã thống nhất định hướng hành lang an toàn kênh trùng với chỉ giới đường sắt để hạn chế việc giải tỏa nhà dân hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: Ăn gì ở Quận 5? List các món ngon Quận 5 Sài Gòn &quotchất lừ&quot – Digifood

quận 4 – Quận 4 có bao nhiêu phường?

XEM THÊM:  Top 10 Quán Cơm Tấm Quận 5 Sài Gòn Ngon Đúng Vị
Nguồn: banhmro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button