Tin Tức

List rút tiền từ perfect money về việt nam

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết List rút tiền từ perfect money về việt nam.

XEM VIDEO List rút tiền từ perfect money về việt nam tại đây.

Shop rút tiền từ perfect money về việt nam Đầu bếp

Perfect Money là một ví điện tử rất được ưa dùng vì mức phí giao dịch thấp (chỉ 0,5% số tiền mỗi giao dich), và bạn có thể dùng nó để nhận tiền thanh toán từ rất nhiều trang kiếm tiền online của nhiều quốc gia khác nhau. Vậy bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn cách sử dụng ví Perfect Moneyrút tiền từ ví Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam nhé !!!

Còn nếu bạn chưa có tài khoản Perfect Money thì có thể truy cập trang chủ banhmro.com.vn/ để đăng ký.

Bạn đang xem: rút tiền từ perfect money về việt nam

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm bài viết Hướng dẫn đăng ký Perfect Money và xác thực tài khoản chi tiết nhất.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money chi tiết

Làm quen với giao diện ví Perfect Money

Sau khi đăng ký Perfect Money thành công, bạn đăng nhập sẽ thấy giao diện chính:

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Nhìn qua phần “Tài khoản của tôi” bạn sẽ thấy được ngay địa chỉ ví để nhận tiền. Và bên cạnh là số tiền tương ứng đang có. Đối với ví Perfect Money thì mỗi loại tiền bạn sẽ có một địa chỉ ví nhận tiền khác nhau. Ở đây của mình là:

 • U14241763 cho tiền Đô-la Mỹ (USD) (Chủ yếu là dùng ví tiền này thôi.)
 • E14919014 cho tiền Euro (EUR)
 • G14758538 cho tiền Vàng (Troy oz.)

Khi bạn muốn nhận loại tiền nào từ các trang kiếm tiền online thì bạn dùng địa chỉ ví tương ứng của bạn để nhận tiền nhé.

Ví dụ thằng bạn mình muốn gửi trả nợ mình 10 USD qua ví Perfect Money chẳng hạn, vậy thì mình cần gửi cho nó địa chỉ nhận tiền chính xác là U14241763 để nó không gửi nhầm tiền cho thằng khác.

Các tính năng trên thanh menu ví Perfect Money

Bạn để ý thanh menu màu xanh ở trên cùng, đây các tính năng chính của ví:

XEM THÊM:  Các cách làm kẹo đậu phộng ngào đường

Tham khảo: Cách làm kem mít bằng máy xay sinh tố ngon đơn giản

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money

 • Tài khoản của tôi: Để kiểm tra tổng số tiền hiện có trong ví.
 • Gửi tiền: Để gửi tiền của bạn tới ví Perfect Money khác.
 • Hối đoái Tiền tệ: Để đổi các loại tiền tệ trong ví Perfect Money. Ví dụ như đổi tiền Đô-la Mỹ (USD) thành tiền Euro (EUR), Đô-la Mỹ (USD) thành Vàng (Troy oz.)…
 • Rút tiền: Để rút tiền trực tiếp từ Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam. Tuy nhiên số tiền tối thiểu để rút một lần lên tới 300 USD và mất khoảng 5 ngày làm việc. Vì vậy bạn nên rút tiền Perfect Money về ngân hàng Việt Nam tại các sàn giao dịch mua bán Perfect Money tự động mà mình sẽ nói bên dưới. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn và quan trọng là chỉ cần tối thiểu 1 USD là rút được rồi.
 • Sao kê: Để xem chi tiết lịch sử tất cả các giao dịch của bạn.
 • Phân tích: Để đọc các tin tức tài chính mới và xem Tỷ giá tiền tệ Thế giới.
 • Cài đặt: Để thay đổi thông tin, thay đổi mật khẩu, thiết lập bảo mật, thiết lập thông báo,… cho tài khoản Perfect Money.

Hướng dẫn rút tiền từ ví Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Để rút tiền Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam và quy đổi luôn thành tiền VND, bạn truy cập vào địa chỉ trang web sau: banhmro.com.vn/. Trang “AutopayPM” này có thể mua bán 4 loại tiền là Perfect Money, Perfect Money Euro, WEX Code USD và Bitcoin.

Hướng dẫn bán tiền Perfect Money

Ở đây mình muốn bán tiền Perfect Money nên mình chọn “TÔI CÓ Perfect Money” và “TÔI MUỐN Vietcombank”. Tức là bán tiền USD từ Perfect Money lấy tiền Việt Nam tại tài khoản ngân hàng Vietcombank. Nếu bạn muốn bán loại tiền khác và nhận tiền tại ngân hàng khác như Vietinbank hay Achaubank thì bạn chọn các phần tương ứng nhé.

XEM THÊM:  List Điện thoại Oppo R5s

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Tiếp theo bạn nhập “Số tiền Perfect Money muốn bán”, “Số tài khoản Vietcombank” nhận tiền. (Bạn lưu ý là số tài khoản ngân hàng nhé, chứ không phải số ghi trên thẻ ATM. Nếu bạn nhập đúng số tài khoản thì họ tên chủ tài khoản sẽ hiển thị ngay bên cạnh nên không sợ nhầm lẫn). Cuối cùng là nhập “Số điện thoại liên hệ”. Sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán ra chính xác số tiền bạn sẽ nhận được.

Ví dụ mình bán 25 USD sẽ nhận được (25 x 22,500) – 2,200 phí chuyển khoản = 560,300 VND.

Sau khi kiểm tra lại tất cả các thông tin cho chính xác, bạn nhấn “Tạo giao dịch”. Bạn sẽ được chuyển tới trang thanh toán của ví Perfect Money để thực hiện thanh toán chuyển 25 USD cho bên “AutopayPM”. Bạn đăng nhập tài khoản Perfect Money và nhấn “Xem trước thanh toán”.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Thông tin chi tiết số tiền thanh toán + phí sẽ được hiển thị rõ ràng, chọn ví tiền Đô-la Mỹ để thanh toán rồi nhấn “Xác nhận thanh toán”.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt NamNếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo thanh toán hoàn tất như vậy.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Tham khảo: Top ăn đậu phộng có mập không

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ được chuyển lại về trang “AutopayPM”. Hệ thống “AutopayPM” sẽ tự động xác thực giao dịch và chuyển khoản lại cho bạn chính xác số tiền VND mà bạn nhận được.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Đợi khoảng vài phút, bạn kiểm tra sẽ thấy nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng Việt Nam. Bạn có thể kiểm tra số dư thay đổi bằng dịch vụ SMS Banking hoặc Internet Banking. Vậy là xong, tất cả đều hoàn toàn tự động 24/24.

Hướng dẫn sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn mua tiền Perfect Money

Nếu bạn muốn mua tiền Perfect Money thì thực hiện ngược lại. Tức là bạn chọn phần “TÔI CÓ Vietcombank” và “TÔI MUỐN Perfect Money”. Sau đó đăng nhập vào dịch vụ Internet banking của ngân hàng, thực hiện chuyển khoản tiền VND cho tài khoản ngân hàng bên “AutopayPM” theo mẫu yêu cầu. Hệ thống sẽ tự động xác thực và chuyển lại tiền USD vào ví Perfect Money của bạn.

XEM THÊM:  List Góc chia sẻ: Cách ủ vỏ cà phê, vỏ trấu, vỏ lạc chi tiết nhất

Một số trang mua bán Perfect Money uy tín khác

Ngoài trang “AutopayPM” thì cũng có khá nhiều trang mua bán Perfect Money uy tín khác, và “AutopayPM” chỉ hỗ trợ giao dịch qua 3 ngân hàng Vietcombank, Vietinbank và ACB. Vậy nên nếu bạn đang sử dụng ngân hàng khác, mình sẽ gợi ý cho bạn một vài trang mua bán Perfect Money để bạn có thêm nhiều lựa chọn.

 • https://santienao.com/
 • https://muabanpm.com/
 • https://vnexmoney.com/
 • https://rimiti.com/

Những trang này mình đều đã mua bán, dịch vụ khá là ngon. Có một mẹo đơn giản để bạn kiểm tra mức độ uy tín của các trang trước khi mua bán Perfect Money tại đó. Bạn truy cập vào banhmro.com.vn/business-partners.html. Ở đây bạn sẽ thấy tất cả các đối tác tin cậy được chính Perfect Money xác nhận.

Hướng dẫn rút tiền Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Hướng dẫn rút tiền Perfect Money về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Bởi vì tỷ giá mua bán Perfect Money luôn biến động theo thời gian, và các trang mua bán Perfect Money khác nhau có tỷ giá khác nhau. Ví dụ hôm nay bán Perfect Money tại trang “AutopayPM” được tỷ giá tốt nhất 23,000đ, ngày mai tại “Santienao” lại bán được 23,500đ. Chúng ta là khách hàng. Vậy nên hoàn toàn có thể lựa chọn trang mua bạn Perfect Money có tỷ giá tốt nhất, giao dịch nhanh, hỗ trợ khách hàng tốt,…

Nếu bạn có bất kỳ góp ý hay thắc mắc gì liên quan đến việc sử dụng ví Perfect Money và rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam, hãy để lại ý kiến của bạn bằng cách sử dụng khung bình luận ở bên dưới.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc bạn thành công !!

Xem thêm: List Hướng dẫn cách nấu chè đậu phộng thơm ngon cho ngày hè

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button