Ẩm thực

Bí kíp làm thịt heo hầm nguyên khối gia truyền từ A đến Z

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Bí kíp làm thịt heo hầm nguyên khối gia truyền từ A đến Z.

XEM VIDEO Bí kíp làm thịt heo hầm nguyên khối gia truyền từ A đến Z tại đây.

Thịt lợn kho còn được gọi là thịt lợn bụng. Là một món ăn bổ dưỡng, dễ ăn với thịt mềm và gia vị đậm đà được người già yêu thích. Cách làm Digifood không khó, cùng digifood tham khảo công thức làm nhanh dưới đây nhé!

1. Thịt heo kho tàu nguyên con mua ở đâu?

Cốm rơm là cách gọi khác của đĩa bánh lọt, có nguồn gốc từ miền trung. Người miền Trung thường làm món lòng lợn trong các dịp lễ, tết ​​hay các dịp lễ tết vì hàm lượng chất dinh dưỡng cao và thịt mềm, dễ ăn.

Bạn đang xem: Thit heo ham nguyen khoi

thit heo ham nguyen khoi kho reu

Ảnh: Ảnh yêu thích

2. Cách làm thịt lợn kho nguyên khối mềm

Thịt lợn hầm mềm và đặc là cách dễ làm nhất và hoàn hảo cho những ngày lạnh. Thịt hầm chín mềm, quyện đều gia vị, nước dùng tiết ra từ thịt rất hấp dẫn. Cùng xem kỹ cách làm món thịt heo kho tộ nhé.

Chuẩn bị vật liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button