khácTin Tức

Thông Cáo Báo Chí Sáp Nhập Foodexpo.com.vn vào Banhmro.com.vn

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Thông Cáo Báo Chí Sáp Nhập Foodexpo.com.vn vào Banhmro.com.vn.

XEM VIDEO Thông Cáo Báo Chí Sáp Nhập Foodexpo.com.vn vào Banhmro.com.vn tại đây.

Chúng tôi thông báo Về việc Foodexpo.com.vn sáp nhập vào Banhmro.com.vn là một chủ thể

Kể từ ngày 10/09/2021 Foodexpo.com.vn chính thức sáp nhập vào Banhmro.com.vn với mong muốn mang lại nhiều chia sẻ – công thức nấu ăn cũng như kiến thức về ẩm thực thực phẩm cho tất cả mọi gia đình.

Logo Banh Mro

Nhằm cung cấp chia sẻ kiến thức hữu ích về ẩm thực, thực phẩm trong và ngoài nước. Nơi chia sẻ công thức nấu ăn, làm bánh, nấu chè, làm kem, làm món chay, đặc sản vùng miền và các món ăn tốt cho sức khỏe

 Foodexpo.com.vn từng là hoạt động nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại cấp quốc gia do Bộ Công Thương chủ trì, Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) trực tiếp tổ chức thường niên, nhằm phát triển thị trường nội địa, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ ngành hàng nông sản và công nghiệp thực phẩm của Việt Nam.

Ngoài ra, Foodexpo.com.vn còn là cầu nối kết nối các nhà sản xuất, kinh doanh nông sản, thực phẩm Việt Nam với hệ thống phân phối, bán lẻ thực phẩm trong nước và các nhà nhập khẩu trên thế giới và đồng thời là thương hiệu quan trọng gắn liền với các hoạt động xúc tiến thương mại hàng năm của Bộ Công Thương, được đăng ký liên tục qua các năm từ 2015 cho tới nay.

XEM THÊM:  List bơ đậu phộng có tốt cho gymer

Nhưng giờ đây Foodexpo đã hoàn toàn sáp nhập với Banhmro để chia sẻ cẩm nang kiến thức ẩm – thực phẩm cho tất cả mọi gia đình.

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button