Nội Dung Khác

tool giải mã virus crab 5.2

Bạn đang xem: tool giải mã virus crab 5.2 Tại BanhMro

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết tool giải mã virus crab 5.2.

XEM VIDEO tool giải mã virus crab 5.2 tại đây.

Sau đợt tấn công dữ dội từ WannaCry một Virus mã hóa file tống tiền thì hiện nay Ransomware GandCrab đang hoàng hành ở Việt Nam và trên thế giới. Các công ty, doanh nghiệp đang rất đau đầu vì toàn bộ dữ liệu bị mã hóa và chưa có các giải mã. Các IT Manager chỉ còn nước nộp giấy A4 xin nghĩ việc. Phần lớn virus tống tiền lây nhiễm qua phương thức Remote Desktop bằng cách dò Password. Cho dù bạn có cài phần mềm diệt Virus mới nhất cũng vẫn bị nhiễm như thường.

Trước tình hình đó hãng Bitdefender vừa công bố Tool giải mã GandCrab Version 5.2. Đây là Version mới nhất có thể giải mã các phiên bản từ trước đến giờ của Ransomware GandCrab.

Bạn đang xem: tool giải mã virus crab 5.2

Phiên bản Ransomware GandCrab được giải mã

Tin vui với người dùng máy tính là nạn nhân của GandCrab, công cụ giải mã mới phát hành bởi BitDefender, giờ đây có thể mở khóa các file được mã hóa bởi các phiên bản mới nhất của Ransomware GandCrab v5.2, cũng như cho các phiên bản ransomware GandCrab cũ hơn. Phiên bản cập nhật của công cụ giải mã ransomware GandCrab có thể cho phép hàng triệu người dùng bị ảnh hưởng mở khóa miễn phí các tệp được mã hóa của họ mà không phải trả tiền chuộc cho tội phạm mạng.

XEM THÊM:  List giải mã giấc mơ thấy có bầu

Danh sách liệt kê dưới đây bao gồm các biến thể của Ransomware GandCrab có thể giải mã được. Bạn cần xác định chính xác đuôi mở rộng của tập tin để biết mình bị mã hóa ở Version nào.

Version 1: đuôi mở rộng: .GDCB. Bắt đầu với —= GANDCRAB =—, ……………. đuôi mở rộng: .GDCB Version 2: đuôi mở rộng: .GDCB. Bắt đầu với —= GANDCRAB =—, ……………. đuôi mở rộng: .GDCB Version 3: đuôi mở rộng: .CRAB. Bắt đầu với —= GANDCRAB V3 =— ……….. đuôi mở rộng: .CRAB Version 4: đuôi mở rộng: .KRAB. Bắt đầu với —= GANDCRAB V4 =— ……….. đuôi mở rộng: .KRAB Version 5: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.0 =— ………. đuôi mở rộng: .UKCZA Version 5.0.1: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.0.1 =— …. đuôi mở rộng: .YIAQDG Version 5.0.2: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.0.2 =— …. đuôi mở rộng: .CQXGPMKNR Version 5.0.3: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.0.3 =— …. đuôi mở rộng: .HHFEHIOL Version 5.0.3: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.0.4 =— …. đuôi mở rộng: .BYACZCZI Version 5.0.5: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.0.5 =— …. đuôi mở rộng: .KZZXVWMLI Version 5.0.5: đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.1 =— …. đuôi mở rộng: .IJDHRQJD Version 5.0.6 – 5.2 đuôi mở rộng: .([A-Z]+). Bắt đầu với —= GANDCRAB V5.1 =— …. đuôi mở rộng: .IJDHRQJD

XEM THÊM:  8 quyển sách hay về giấc mơ đầy tò mò và hấp dẫn

Lưu ý khi sử dụng Tool giải mã Virus Ransomware GANDCRAB

Xem thêm: Những DNA: Không chỉ là tình yêu mà còn là thông điệp về nhân loại và công nghệ ảo

Máy tính bị nhiễm Virus phải kết nối Intenet. Các máy chủ giải mã sẽ cố gắng trả lời ID đã gửi bằng khóa riêng RSA-2048 có thể hợp lệ. Chỉ khi bước này thành công, quá trình giải mã Ransomware GandCrab sẽ tiếp tục.

Thông báo tiền chuộc. Để giải pháp khôi phục này hoạt động, bạn phải có ít nhất (1) bản sao thông báo về tiền chuộc trên PC. Lưu ý tiền chuộc là cần thiết để khôi phục khóa giải mã, vì nó dùng để tính toán khóa giải mã duy nhất cho dữ liệu của bạn. Bạn không được chạy tiện ích dọn dẹp để phát hiện và xóa ghi chú tiền chuộc trước khi thực hiện công cụ này.

Cách giải mã Virus tống tiền Ransomware GandCrab 5.2

Bước 1: Tải xuống công cụ giải mã Ransomware GandCrab về máy tính.Lưu ý rằng công cụ này yêu cầu kết nối internet hoạt động. Không có Internet, quá trình giải mã sẽ không tiếp tục.

XEM THÊM:  List giải mã giấc mơ thấy mình bị bệnh sắp chết

Bước 2: Chạy banhmro.com.vn.

Bước 3: Đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Có thể bạn quan tâm: Top Đầu Giải Mã Dac Sony Dp 1000 Dac Giải Mã, Đầu Md Sony Mds

Bước 4: Chọn “Scan Entire System” nếu bạn muốn tìm kiếm tất cả các dữ liệu bị mã hóa. Hoặc chỉ cần thêm đường dẫn đến tập tin bị mã hóa. Bạn nên chọn “Backup files”. Sau đó chọn Scan.

Cách giải mã Virus tống tiền Ransomware GandCrab

Bất kể bạn có chọn Backup File hay không, công cụ giải mã sẽ cố gắng giải mã 05 file đầu tiên trong đường dẫn được cung cấp và sẽ KHÔNG tiếp tục nếu quá trình giải mã không thành công.

Bước 5: Bây giờ, dữ liệu đã được giải mã. Nếu bạn đã chọn tùy chọn Backup File, bạn sẽ thấy cả file bị mã hóa và file được giải mã. Bạn nên xác thực lại các dữ liệu giải mã có mở được không, bằng cách mở dữ liệu lên.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các Tool giải mã của các Ransomeware khác tại: banhmro.com.vn/en/decryption-tools.html

Xem thêm: Các Bói Hắt Xì Hơi – Giải mã hiện tượng Hắt Xì Hơi liên tục theo giờ

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button