Nội Dung Khác

Top website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất

BÁNH MRO xin gửi đến quý độc giả bài viết Top website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất.

XEM VIDEO Top website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất tại đây.

Với top các website check MD5 trực tuyến chuẩn xác nhất sau đây bạn đọc có thể lưu vào sổ tay hay bookmark của mình vì chúng rất cần thiết cho bạn, đặc biệt nếu bạn là người thường xuyên tải các nội dung trên mạng về thì việc check MD5 Online là hoàn toàn cần thiết.

top website check md5 truc tuyen chuan xac nhat

Bạn đang xem: web giai ma md5

MD5 chủ yếu phục vụ người dùng kiểm tra tính vẹn toàn của file, để xem file bạn tải về có vẹn toàn hay không. Liệu với mã MD5 được cung cấp sẵn và sau khi kiểm tra MD5 nếu như khác nhau tức là file đó có thể bị lỗi , corrupt file hoặc bị một vài vấn đề nào đó có liên quan đến virus, các mã độc, do đó việc kiểm tra MD5 khá là quan trọng.

MD5 là gì ?

Trước khi đi vào top website check MD5 trực tuyến chúng ta cần phải hiểuthêm về MD5. MD5 hay tên đầy đủ là Message Digest algorithm 5 là một thuật toán mã hoá, theo chuẩn RFC Các chương trình mã hoá MD5, nói cách khác là MD5Sum. Được sử dụng để tạo ra một chuỗi 128 bit duy nhất từ một chuỗi dữ liệu nhập bất kỳ, và nó được dùng để kiểm tra tính toàn vẹn dữ liệu của một file.

XEM THÊM:  Nằm mơ thấy bàn thờ – giải mã giấc mơ thấy bàn thờ

Nói dễ hiểu hơn, nếu file video hoặc bất kỳ bạn tải về có mã MD5 khác với mã MD5 được ghi trên trang mà bạn tải tập tin về tức là quá trình tải file đã bị lỗi khiến tập tin bị lỗi hoặc đã bị chỉnh sửa. Ngoài ra việc kiểm tra MD5 giúp chúng ta tránh được các trường hợp xấu như bị chèn trojan, keylogger

Top website check MD5 trực tuyến

Tham khảo: Cự Giải và Ma Kết – Mức độ hòa hợp ra sao?

1.OnlineMD5

top website check md5 truc tuyen chuan xac nhat 2

– Để sử dụng OnlineMD5 check MD5 Online bạn đọc truy cập TẠI ĐÂY.

OnlineMD5 là công cụ không những cho phép bạn check MD5 Online mà còn có thể thay đổi được, bẻ khóa được mã MD5 nếu như bạn có nhu cầu. OnlineMD5 có cách thức hoạt động đơn giản khi giúp bạn kiểm tra được MD5, SHA1 và SHA-256 với dung lượng tối đa không quá 4 GB.

Đây là website check MD5 trực tuyến đơn giản giúp bạn có thể kiểm tra hay tìm mã MD5 của file trong trường hợp bạn không biết.

2.MD5File

top website check md5 truc tuyen chuan xac nhat 3

– Để sử dụng MD5File check MD5 Online ban đọc truy cập TẠI ĐÂY.

XEM THÊM:  Top cốt truyện giải mã mê cung

Xem thêm: List giải mã giấc mơ thấy rắn màu trắng

MD5File cũng giống như OnlineMD5 là website check MD5 trực tuyến nhưng nó cao cấp hơn bởi hỗ trợ kiểm tra SHA 1, SHA 256, SHA 384, SHA 512 và tất tiên có cả MD5. Cách thức hoạt động của MD5File cũng giống như các website check MD5 trực tuyến khác và điều đặc biệt là MD5File hỗ trợ file lên đến 512 GB, một con số khổng lồ với các dịch vụ trực tuyến hiện nay.

Tuy nhiên điểm yếu của MD5File chính là không có so sánh với mã MD5 cũ và ngoài ra MD5File cũng khuyến khích người dùng sử dụng Firefox hoặc Chrome phiên bản mới nhất dể việc check MD5 Online được chinh xác.

3.Emn178

top website check md5 truc tuyen chuan xac nhat 4

– Để sử dụng Emn178 bạn đọc vui lòng click TẠI ĐÂY.

Emn178 cũng là website check MD5 trực tuyến với rất nhiều các loại mã được hỗ trợ, giao diện Emn178 đơn giản nhưng hiệu quả và giúp người dùng nhanh chóng check MD5 Online chính xác nhất.

Trên chính website của Emn178 cũng không có nhiều thông tin, giao diện cơ bản nhưng nhìn sơ qua nó hỗ trợ đến 30 loại file khác nhau chứ không chỉ check MD5 Online.

XEM THÊM:  Các giải chi tiết đề thi thpt quốc gia môn lý 2018 mã đề 202

Trên đây là top các website check MD5 trực tuyến, giúp người dùng check MD5 Online hoàn toàn miễn phí, điều quan trọng nhất là nó rất chính xác. Bạn đọc có thể thử và kiểm tra lại để xem có chính xác hay không.

Tham khảo: Tất tần tật đáp án Brain Out từ cấp 1 đến cấp 225: Bạn có đủ can đảm xem hết

Nguồn: banhmro.com.vn

Ngọc Diễm

Tôi là Ngọc Diễm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm Thực tại Việt Nam. Tôi từng là R&D CHEF tại CÔNG TY CỔ PHẦN COOKY với công việc là một đầu bếp nấu ăn và từng đi du học tại #Johnson_ Wales_University_Charlotte (jwu.edu) tại Mỹ (USA) chuyên nghành Ẩm Thực. Sứ mệnh của tôi là Với mong muốn khiến cho việc đứng bếp và nấu được một món ăn ngon trở nên dễ dàng hơn và thú vị hơn với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi không ngừng nghiên cứu và tìm các món ăn mới, sáng tạo, biến tấu công thức nấu ăn và quay video mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button